Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Hương vị Việt 19: Xôi xéo - xôi gấc

Việt Nam mình  có rất nhiều loại xôi tùy theo cách chế biến và theo vùng miền. Môi mặn như xôi gà, xôi cá rô, xôi xá xíu, xôi thịt nướng ... Xôi nấu pha với các loại đậu xanh, đậu phọng, đậu, đen, bắp ... Xôi có nhiều màu sắc như xôi lá cẩm, xôi lá dứa, xôi xéo hay xôi gấc. Xôi ăn với trái cây như xôi xoài, xôi sầu riêng, xôi mít ...
Mời các bạn xem bí quyết nấu xôi xéo và xôi gấc miền Bắc nhé!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét