2kg cánh gà (phần trên)
muối rang
tiêu xay nhuyễn
3/4 cup mù tạt dijon
1/2 cup mật ong
3M bột mù tạt
1/2 m tỏi bằm nhuyễn
dầu để phết khay nướng
Cách làm
Mở lò 450'F. Phết dầu lên 2 khay nướng. Để 2 khay ở rãnh thứ 1 và thứ 3 trong lò.
Thấm cánh gà cho khô, rắc lên 2m muối +1/2 m tiêu trộn đều, dàn ra 2 khay đem nướng cho vàng chừng 40 - 45 phút (nướng 2 lần).
Trong lúc đang nướng, trộn mù tạt Dijon + mật ong + bột mù tạt + tỏi trong 1 cái thố.
Lấy khay cánh gà ra trộn với hỗn hợp mù tạt. Sau đó tiếp tục nướng thêm 3-5 phút nữa cho miếng gà vàng bóng lên là được.
Theo foodnetwork
Theo foodnetwork
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét