Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Cánh gà nướng mù tạt Dijon

Nhân tiện học cách pha mù tạt Dijon, mình chọn thêm một món ăn có liên quan đến Dijon để chúng ta có nhiều món ngon, lạ miệng hơn nữa. Mời các bạn xem!



Nguyên liệu

2kg cánh gà (phần trên)
muối rang
tiêu xay nhuyễn
3/4 cup mù tạt dijon
1/2 cup mật ong
3M bột mù tạt
1/2 m tỏi bằm nhuyễn
dầu để phết khay nướng

Cách làm
Mở lò 450'F. Phết dầu lên 2 khay nướng. Để 2 khay ở rãnh thứ 1 và thứ 3 trong lò.
Thấm cánh gà cho khô, rắc lên 2m muối +1/2 m tiêu trộn đều, dàn ra 2 khay đem nướng cho vàng chừng 40 - 45 phút (nướng 2 lần).
Trong lúc đang nướng, trộn mù tạt Dijon + mật ong + bột mù tạt + tỏi trong 1 cái thố.
Lấy khay cánh gà ra trộn với hỗn hợp mù tạt. Sau đó tiếp tục nướng thêm 3-5 phút nữa cho miếng gà vàng bóng lên là được.
Theo foodnetwork

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét