Nguyên liệu
12 con tôm lớn
1chén xoài chín tới
1/2 chén hành tây
3M dầu olive
chút muối, tiêu
chút lá ngò
1trái chanh
1/2 M nước cốt chanh
Cách làm
Tôm làm sạch, chẻ lưng lấy chỉ đen, trộn 2M dầu olive để 3 phút, áp chảo 2 mặt cho tôm chín rám vàng.
Xoài và hành tây xắt hột lựu cho vào một cái thố.
Chanh bóc vỏ, tách lấy miếng tép chanh cho vào chung với thố xoài.
Cho 1M dầu olive + chút muối + tiêu + lá ngò + nước cốt chanh trộn đều.
Tôm chín, trộn chung tất cả rồi cho ra dĩa.
Món này ăn "nóng". Thích hợp với những buổi họp mặt gia đình hay bạn bè.
Nếu có "đồ nghề" này, dọn ra bàn vừa hâm lại cho nóng vừa lai rai!
Bichnga soạn theo foodnetwork
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét