Bước 1: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ của bốn quả trứng gà.
Bước 2: Trộn lòng trắng trứng với 1/4
thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh, đánh tới khi bông lên
thì từ từ cho 100g đường vào, quấy đều. Sau đó, cho lòng đỏ trứng vào,
đánh đều.
Bước 3: Rây 100g bột mì, 20g bột ngô, 1
thìa cà phê bột nở (baking powder), rồi trộn hỗn hợp trên cùng 40ml dầu ăn.
Quét bơ vào nồi cơm điện, rắc bột mì vào, lắc đều để bột dính lên thành nồi. Lót 1 lớp giấy nến ở dưới, cho hỗn hợp bột vào.
Bước 4: Cho vào nồi cơm điện, ấn nấu 2 - 3 lần rồi cắt bánh thành miếng vừa ăn và thưởng thức thôi!
Theo Feedy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét