Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

Bánh bông cải trắng

Một loại bánh rau dễ làm và cũng không kém phần hấp dẫn! Có thể dùng điểm tâm hay ăn vặt cũng đều thích hợp. Mời các bạn cùng xem!


Nguyên liệu

1 tô lớn phần bông cải trắng
1/2 cup phô mai Mozzarella bào
1/2 cup pho mai Parmesan
1 trái trứng gà lớn
1/2 M tỏi băm nhỏ
1/2 M lá quế xắt nhỏ
1/2M mùi Ý băm nhỏ
1/2 m muối
1/2m tiêu xay
3/4 pho mai Mozzarella bào
    Cách làm
    Làm nóng lò ở 425'F và lót giấy nướng vào vỉ nướng
    Lấy phần bông cải, cho vào máy xay nhuyễn
    Bỏ bông cải xay vào thố + 1/2 cup pho mai Moz.+ 1/2 cup pho mai Par.+ trứng + tỏi + lá quế + mùi Ý + muối + tiêu rồi trộn đều.
    Trải hỗn hợp này ra vỉ có lót giấy nướng chữ nhật 9x7 inches, dầy 0,6cm.
    Nướng 10-12 phút. Kéo vỉ nướng ra, rải 3/4 cup pho mai còn lại lênbề mặt, rồi nướng tiếp cho đến khi pho mai tan chảy và đổi thành màu nâu là được.
    Để nguội chừng 10 phút, cắt thành những miếng hình chữ nhật cỡ 2 ngón tay. Rắc thêm hành xanh, lá ngò và pho mai Par. lên rồi thưởng thức.
    Món này chấm với những loại sốt đỏ mà bạn thích như loại tương đỏ, tương cà, ...

      Chúc các bạn ngon miệng

      Bichnga biên soạn theo Mom's outoff Time

      Không có nhận xét nào:

      Đăng nhận xét