Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Cơm chiên cá mặn

Trời lành lạnh có chén chiên nong nóng mẳn mẳn rất tuyệt phải không các bạn? Làm thử món này nha!


Nguyên liệu

1 khúc cá mặn, ngâm qua cho sạch và bớt mặn, gỡ lấy thịt cá xé nhỏ
1 tô cơm nguội (nếu cơm nhão nên cho vô tủ lạnh cho se lại, nhưng cũng đừng nhão quá)
1 quả trứng gà đánh tan
1 ít bắp cải thái sợi, hành lá thái nhỏ, tiêu, bột nêm, đường, dầu ăn, 1 nhánh gừng thái sợi

Cách làm

 Cho trứng vào tô cơm cùng với chút xíu hạt nêm, trộn đều.
 Phi gừng xắt chỉ cho thơm, sau đó cho cá mặn vào xào cho chín, nêm chút đường, hạt nêm đảo đều.
 Xào cơm với chút dầu săn lại. Cho bắp cải vào xào cho chín. Cho cá mặn, hành lá vào và nêm lại gia vị cho vừa ăn.
 Xúc cơm ra đĩa rắc chút tiêu, chút hành ngò.
Thưởng thức nóng.

Theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét