Nguyên liệu
95g bột mì
95g đường cát trắng
135g trứng
20ml dầu ăn
Một ít vỏ chanh bào nhỏ
20ml nước cốt chanh
1/4 muỗng cafe bột nở (baking soda)
95g đường cát trắng
135g trứng
20ml dầu ăn
Một ít vỏ chanh bào nhỏ
20ml nước cốt chanh
1/4 muỗng cafe bột nở (baking soda)
Cách làm
Quết một lớp dầu mỏng xung quanh cốc sứ chuẩn bị làm bánh. Đồng thời,
cho dầu ăn, vỏ chanh bào nhỏ, nước cốt chanh vào bát nhỏ, khuấy đều.
Thêm đường vào chung với trứng, đánh đều đến khi thấy hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt, mềm mịn.
Rây bột mì và bột nở vào thố trứng đường.
Thêm hỗn hợp nước cốt chanh bạn đã chuẩn bị ở bước 1 vào, tiếp tục đánh đều.
Dùng spatula trộn đều, sau đó cho hỗn hợp vào khuôn, để nghỉ khoảng 10 phút.
Chuẩn bị sẵn nồi hấp, bên dưới bạn để nước sôi với lửa lớn, cho bánh
vào, đậy nắp đồng thời chuyển lửa vừa, hấp trong khoảng 15 phút là
được.
Chúc các bạn thành công!
Theo XL
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét