Nguyên liệu
450g cà rốt loại nhỏ dài
2M dầu olive
2M mật ong
muối tiêu nêm mếm
1 khay nướng
1M mùi tây băm
Cách làm
Làm nóng lò ở nhiệt độ 400'F. Trải giấy nướng lên vỉ.
Đặt cà rốt lên vỉ chỉ một lớp trên vỉ nướng.
Trộn dầu olive + mật ong + muối cho đều.
Rưới hỗn hợp lên cà rốt và làm cho áo đều hết củ cà rốt.
Cho vỉ nướng vào lò nướng 25-35 phút tùy vào kích cỡ của cà rốt cho đến khi cà rốt trở nên trong và rám vàng nâu.
Đem ra, rắc mùi tây băm và ăn nóng.
Bichnga biên soạn theo Dinner at Zoo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét