Chúng ta quen mắt với những ổ bánh bông lan vàng ươm mướt mát. Hôm nay nhìn thử ổ bánh bông lan trắng mướt thanh khiết và nếm coi ngon hông nha mấy bạn!
Nguyên liệu
1/2 cup (113g) bơ mềm
1cup ( 200g) đường mịn
1/2 cup (123g) sữa nguyên kem, ở nhiệt độ phòng
1m vani nước
1/4m tinh dâu hạnh nhân (khg có không sao)
1,5 cup bột mì (180g)
2m bột nổi baking powder
4 lòng TRẮNG (120g) trứng gà ở nhiệt độ phòng
Cách làm
Dùng máy đánh kem bằng tay đánh cho bơ, tốc độ trung bình, cho bơ tơi mềm như kem chừng 3-4 phút.
Từ từ thêm đường vào bơ, đánh cho đến khi bơ sáng trắng lên và xốp.Rót sữa + va ni vào cùng nhau. Nếu muốn cho hương hạnh nhân thì cho vào lúc này luôn.Trộn bột + baking soda vào hỗn hợp bơ. Bắt đầu là cho sữ và kết thúc là cho bột. Chỉ đánh với tốc độ chậm khi trộn thứ khác vào hỗn hợp
Đánh lòng trắng trứng cho đến bông đứng lên. Nhẹ nhàng trộn qua hỗn hợp bột.
Đổ bột qua khay đã chuẩn bị xong.
Nướng ở 350'F (180'C) khoảng 35-38 phút hay cho đến khi vàng nâu. Thử bằng cách xiên que ngay giữa khuôn bánh, thấy không dính là được.
Để ra vỉ làm nguội chừng 10 phút.
Trang trí với kem trắng bên trên.
https://google.de/url?q=http://yduoctravinh.info//
Trả lờiXóahttps://google.co.jp/url?q=http://yduoctravinh.info//
https://google.fr/url?q=http://yduoctravinh.info//