500 cà pháo (Cái sắn)
100g gừng băm nhỏ
100g củ năng xắt hạt lựu nhỏ
100g củ cải trắng xắt hạt lựu nhỏ, xóc với ít muối, vắt ráo.
50ml nước mắm
1/2 m muối
50g ớt bột VN
50g ớt bột Hàn quốc
2m ớt tươi băm
Cách làm
Trộn tất cả các loại gia vị trong một cái thố.
Rửa sạch cà, để ráo, cắt bỏ núm, chẻ 2,4,6 tùy quả cà to hay nhỏ.
Xếp cà vào thố, cho hỗn hợp gia vị vào trộn đều, đậy nắp để 2 ngày là ăn được.
Mời các bạn xem thêm video do cô Cẩm Vân hướng dẫn - Chương trình Diệu Pháp Âm phát hành
Bichnga biên soạn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét