Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

Kim chi cà pháo

Cà pháo Việt kết hợp với kim chi Hàn quốc tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen. Mời các bạn chiêm nghiệm món Kim chi Cà pháo nhé! 


Nguyên liệu

500 cà pháo (Cái sắn)
100g gừng băm nhỏ
100g củ năng xắt hạt lựu nhỏ
100g củ cải trắng xắt hạt lựu nhỏ, xóc với ít muối, vắt ráo.

50g đường (4-5M)
50ml nước mắm
1/2 m muối
50g ớt bột VN
50g ớt bột Hàn quốc
2m ớt tươi băm

Cách làm

Trộn tất cả các loại gia vị trong một cái thố.
Rửa sạch cà, để ráo, cắt bỏ núm, chẻ 2,4,6 tùy quả cà to hay nhỏ.
Xếp cà vào thố, cho hỗn hợp gia vị vào trộn đều, đậy nắp để 2 ngày là ăn được.

Nếu muốn ngon hơn đem phơi nắng 4 ngày các bạn sẽ có một món cà pháo thật là "thấm", vị sẽ đậm đà hơn!
 Mời các bạn xem thêm video do cô Cẩm Vân hướng dẫn - Chương trình Diệu Pháp Âm phát hành


Chúc các bạn ngon miệng! 

Bichnga biên soạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét