Nguyên liệu
6-8-12 trứng gà
pho mai nạo
kem
Tiêu, muối và một số loại nước sốt bạn thích như tương ớt, tương cà ...
Cách làm
Làm nóng lò ở 425'F. Phết bơ vào lòng khuôn bánh cupcake (loại 6-8 12 tùy ý )
Đập trứng vào mỗi chỗ lõm của khuôn.
Cho kem lên trên, rắc chút muối, tiêu rồi cho vào nướng. Rắc một ít pho mai lên nữa.
Nếu muốn ăn mềm tức là còn sống sống chỉ nướng 7-8 phút thôi.
Nếu ăn lòng đào để 9-10 phút và nến ăn chín để 11-12 phút là được.
Món này ăn nóng mới ngon.
Đừng quên rắc thêm pho mai lên nữa nha!
Bichnga soạn theo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét