Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

Bánh spinach - rau chân vịt

Người lớn đa số biết rau chân vịt tốt cho sức khỏe như thế nào. Nhưng để giúp các bé "ăn " được rau này quả là khó bởi mùi và vị của rau này không hấp dẫn chút nào.. Với cách chế biến loại bánh này giúp các bé và cả người lớn ăn thật ngon miệng

Nguyên liệu

1/4 cup bơ tan chảy
400g rau chân vịt loại bánh tẻ
1 cup vụn bánh mì
1M bột tỏi
1/4m tỏi băm
chút muối, tiêu
3 trứng gà đã đánh tan
100g pho mai cắt miếng nhỏ

Cách làm

Bên tây bán sẵn rau chân vịt đông lạnh, mà ta thì không, vì vậy chúng ta phải làm thêm khâu chuẩn bị rau. Bỏ bớt phần cuống rau, lấy sát phần lá, rửa sạch, trụng nước sôi, vớt ra cho vào nước lạnh. để ráo.
Xắt nhỏ rau chừng 0,5cm. Vắt nhẹ cho ra bớt nước.
Cho tất cả các nguyên liệu vào trong một cái thố, trộn đều lên cho đến khi chúng hòa quyện đều nhau.
Vắt thành những viên tròn cỡ chân cái. cho vào tủ lạnh để 30 phút cho những viên bánh cứng đủ nướng.
Làm nóng lò ở 350'C, cho những viên bánh ra khay có lót giấy nướng, và nướng khoảng 10-12 phút là có thể ăn được.
Chúc các bạn thành công !

Bichnga soạn theo SB

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét