Nguyên liệu
2 trái dưa leo non
1/2m tỏi băm
1/2m ớt băm
2m đường
2m giấm
2m dầu mè
1M nước tương
Cách làm
Cắt bỏ 2 đầu dưa leo, rửa sạch, cắt vát trái dưa theo nhiều mặt để dưa mau thấm gia vị và giòn.
Cho tỏi, ớt băm,tiêu, đường, dầu mè và nước tương
Trộn đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 20 phút. Trước khi ăn nêm thêm chút muối cho thêm phần đậm đà.
Nếu các bạn cho muối vào cùng lúc trộn sẽ làm dưa ra nhiều nước, mất chất và mất độ giòn.
Bichnga biên soạn theo VIVOVN
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét