Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Bí đỏ đút lò kiểu Singapore

Trời mưa se se, lành lạnh làm mình nhớ món: Bí đỏ đút lò pho mai kiểu Singapore ăn ngon hổng chịu nổi. Các bạn làm thử nhá! 


Nguyên liệu

500g bí đỏ xắt miếng nhỏ, nấu chín mềm. tán nhuyễn.
2 M bơ
1 M hành tây băm nhỏ
3 lát jambon xắt nhỏ 
100g pho mai bào
1/2 m muối
1/2 m đường
chút tiêu, ngò

Cách làm 

Phi thơm hành với bơ. cho jambon vào đảo cho xém vàng.
Cho gia vị vào đảo đều. 
Cho bí đỏ vào đảo cho đến khi đã trộn đều các thành phần với nhau.
Cho hỗn hợp này vào một cái khay hay thố có thể nướng.
Trên rắc pho mai bào.
Nướng cho đến khi vàng nâu bề mặt ở nhiệt độ 200'C.
Lấy ra rắc chút tiêu, trang trí chút ngò góc thố cho đẹp.

Đây là một trong những cách ăn bí đó mà dễ dụ trẻ nhỏ nhất.

Bichnga biên dịch


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét