Ngày chay, một món đẹp mắt chua chua ngọt ngọt rất bắt cơm: Tàu Hũ Non Xốt Thơm.
Mời các bạn xem!
Nguyên liệu
2 miếng tàu hũ trắng
1/2 trái thơm
1 trái cà chua chín vừa vừa.
Hạt nêm
Dầu ăn
Nguyên liệu
Luộc qua tàu hũ để tàu hũ cứng, không vỡ khi nấu, để nguội, cắt miếng vuông cỡ ngón chân cái.
Cà chua xắt hột lựu. Nấu 1M dầu, cho cà vào, cho tiếp chút bột nêm đảo đều, cho săn lại là được.
Cắt thơm miếng vuông như tàu hũ.
Cho 2M dầu ăn vào chảo cho nóng, cho thơm vào xào cho tái.
Cho nước xăm xấp, nấu sôi.
Cho tiếp tàu hũ vào + 1m bột nêm xóc nhẹ cho đều, nấu thêm 5 phút cho thấm.
Khi cho ra dĩa, rưới sốt cà chua lên cho đẹp.
Nhớ thử nha các bạn!
Theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét