Làm sốt đậu phộng phải có bơ đậu phộng. Và bây giờ là cách làm bơ đậu phộng tại nhà nha các bạn.
Nguyên liệu
2 cup đậu phộng rang, bỏ vỏ.
2 M dầu ăn ( dầu phộng, olive ... cũng được)
2M mật ong
1/2 m muối
Cách làm
Cho đậu phộng vào máy xay 3 lần, mỗi lần 15-20 giây cho mịn, và không bị nóng máy.
Cho dầu ăn, mật ong, muối vào và xay tiếp làm 3 lần như đợt trước cho bơ mịn màng , dẻo quánh.
Thế là ta có bơ đậu phộng rồi đó.
Bichnga soạn theo NET (một nhà quảng cáo máy xay)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét