Nguyên liệu
Cách làm
Đun đường nâu, cacao với nước rồi đổ bột năng và bột gạo vào trộn đều sao cho dẻo, mềm mịn là được
Sau đó viên thành từng viên trân châu tròn nhỏ
Đun nước sôi, đổ trân châu đã viên vào luộc 30 phút, sau đó đậy vung ủ thêm 20 phút
Vớt ra ngâm vào nước lạnh
Đường nâu nấu sôi thả trân châu vào ngâm thêm 20 phút
Múc trân châu vào cốc, rót sữa tươi vào
là bạn đã có thể thưởng thức món đồ uống mà bạn yêu thích nhất mùa hè
này rồi. Nếu muốn mát bạn có thể bỏ thêm đá vào nhé!
Chúc bạn thành công!
Theo Webtretho
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét