Nguyên liệu

Cách làm


Đun đường nâu, cacao với nước rồi đổ bột năng và bột gạo vào trộn đều sao cho dẻo, mềm mịn là được
 
Sau đó viên thành từng viên trân châu tròn nhỏ

Đun nước sôi, đổ trân châu đã viên vào luộc 30 phút, sau đó đậy vung ủ thêm 20 phút

Vớt ra ngâm vào nước lạnh

Đường nâu nấu sôi thả trân châu vào ngâm thêm 20 phút

Múc trân châu vào cốc, rót sữa tươi vào là bạn đã có thể thưởng thức món đồ uống mà bạn yêu thích nhất mùa hè này rồi. Nếu muốn mát bạn có thể bỏ thêm đá vào nhé!
Chúc bạn thành công!

Theo Webtretho