Nguyên liệu
500g nấm khuy
4M bơ
1M tỏi băm
1m húng tây tươi hay 1/4m húng tây khô
1M mùi tây xắt nhỏ
muối, tiêu
Cách làm
Lột nhẹ phần vỏ trên tai nấm cho sạch. Ngâm qua chút nước muối loãng. Vớt lên để ráo.
Cho bơ vào soong, bắc lên bếp lửa trung bình cao cho bơ tan chảy.
Cho nấm + húng tây + chút muối tiêu đảo đều.
Đảo liên lục cho nấm vàng nâu và mềm khoảng 7 phút.
Rắc tỏi vào đảo thêm 30 giây.
Tắt bếp. Rắc mùi tây vào và múc ra thưởng thức.
Món này cần dậy mùi tỏi. Tuy nhiên nếu bạn không thích thì giảm lượng tỏi xuống còn 2 m là được.
Bichnga biên soạn theo
- The garlic flavor is prominent in this recipe. If you're not in love with garlic, reduce the amount to 2 teaspoons.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét