Thứ Bảy, 5 tháng 5, 2018

Bánh mì bơ Braxin

Bánh này màu sắc hấp dẫn, nhìn là tưởng tượng ra món ăn giòn tan trong miệng. Cách làm cũng thật đơn giản. Nhớ mần thử nha mấy bạn!



Nguyên liệu

1 trái trứng
1/3 cup dầu olive
2/3 cup sữa tươi
1,5 (170g) bột năng
1/2 cup phô mai tươi (queso fresco)
1/2m muối

Cách làm 

 Làm nóng lò ở nhiệt độ 400'F. Dùng khuôn nhôm loại bánh muffin mini.
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy trộn, đánh cho đến khi tất cả quyện vào nhau
Múc một lượng vừa phải vào khuôn.


 
Nướng 15-20 phút cho đến khi bánh nở màu vàng nâu là được. Lấy ra để trên vỉ lưới cho nguội trong vài phút.
 Bạn cũng có thể làm nhiều bột, rồi cho vào tủ lạnh ăn dần trong 1 tuần.
Công thức này cho 1 mẻ 16 cái. Chiên ngày nào ăn ngày đó nha các bạn. Thế mới ngon!

Bichnga soạn theo  The Food Charlatan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét