Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Bánh sandwich nhân tàu hũ thịt bằm

Sẵn có tàu hũ thịt bằm lấy làm nhân bánh cũng rất ngon đấy các bạn!



Nguyên liệu

10 miếng bánh mì sandwich
3 trái trứng gà
Vụn bánh mì
dầu chiên

Cách làm

Cắt bỏ 4 rìa cứng chung quanh. Dùng tay ép nhẹ 4 cạnh cho xẹp xuống khoảng 1 cm. Đánh trứng cho tan, phết trứng lên 4 đường rìa đó.
Cho nhân vào giữa một miếng bánh. Đặt miếng thứ hai lên. Ép bốn rìa của hai miếng bánh lại với nhau cho dính lại. 
Nhúng cả bánh vào tô trứng gà. Áo vụn bánh mì bên ngoài, rồi mang chiên.
Khi thấy rìa bánh vàng nâu, trở mặt bánh cho vàng đều.


Nếu không muốn chiên thì rang vàng vụn bánh mì, trụng bánh mì vào hột gà, rồi áo đều vụn bánh mì, gói vào giấy nhôm mang nướng khoảng 340'F trong 15 phút.Thế là có bánh mì sandwich nhân tàu hũ rồi nhá! 
Mời các bạn thưởng thức!

Bichnga soạn theo Runny

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét