Tàu Hũ chiên quá đơn giả nếu không muốn nói là nhàm chán. Nhưng nếu chỉ cần tinh ý một chút là món ăn của chúng ta sẽ ngon hơn lên. Xem thử cách làm này nhé các bạn!
Nguyên liệu
2 miếng tàu hũ trắng
Bột chiên giòn
Muối, dầu ăn
Rau răm, tương ớt.
Cách làm
Cắt tàu hũ trắng thành những miếng vuông cỡ ngón chân cái em nhỏ.
Pha 30g bột chiên giòn với 100ml nước + 1/4m muối.
Cho hết tàu hũ vào tô bột để áo đều bột.
Bắc chắc dầu chiên ngập dầu, vớt tàu hũ cho vào chiên.
Khi thấy tàu hũ đã rám vàng, đổ hết phần bột còn lại vào chảo tàu hũ. Khi bột đã vàng đều thì vớt hết ra, để ráo dầu.
Món này ăn kèm với tương ớt, vài cọng rau răm.
Mời các bạn thử!
Bichnga biên soạn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét