Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2020

Bánh mì bắp

Bánh mì bắp vừa dễ làm lại rất tươi ngon. Chỉ với bốn nguyên liệu với một động tác bật máy xay sinh tố là có ngay một ở bánh mì. Mời các bạn thử nè!


Nguyên liệu

700 gram hạt ngô/ bắp Mỹ 200 gram đường 200 gram bơ 5 quả trứng

Cách làm

Cho bắp hạt + đường + 5 quả trứng gà vào máy xay sinh tố, cho xay 5 phút.
Cho bơ vào rồi bật nút xay thêm 1 phút nữa rồi cho ra khuôn.

Nướng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ là bánh chín. 
Ăn ngọt thì rưới thêm caramen thêm hay mứt trái cây tùy thích.

Bichnga biên soạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét