Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Bánh Madelene kiểu Tây Ban Nha

Bánh Madelen khó quên và trông thấy thì khó cưỡng cơn thèm
 

Nguyên liệu

3 quả trứng     
150 gram đường     
4 muỗng canh sữa bò     
2 muỗng canh nước chanh vàng     
200 gram bột     
8 gram bột nở baking powder   
1 muỗng canh vỏ chanh vàng mài 
1 muỗng canh vani lỏng  
100 gram bơ tan chảy

 Cách làm
 Làm nóng lò ở 220 ° C. 
Trong một bát, đánh trứng với đường.
 Thêm sữa, nước chanh, bột mì, bột nở, 
Mài vỏ chanh vàng vào + tinh chất vani. 
Dần dần thêm bơ và đánh cho đến khi hỗn hợp đã đều. 
Đổ một khuôn đã bôi mỡ trước đó cho madeleine và nướng trong 6 phút. 
Để nguội và ... thưởng thức.





Chúc các bạn ngon miệng

Bichnga biên soạn



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét