3 quả trứng
150 gram đường
4 muỗng canh sữa bò
2 muỗng canh nước chanh vàng
200 gram bột
8 gram bột nở
baking powder
1 muỗng canh vỏ chanh vàng mài
1 muỗng canh vani lỏng
100 gram bơ tan chảy
Cách làm
Làm nóng lò ở 220 ° C.
Trong một bát, đánh trứng với đường.
Thêm sữa, nước chanh, bột mì, bột nở,
Mài vỏ chanh vàng vào + tinh chất vani.
Dần dần thêm bơ và đánh cho đến khi hỗn hợp đã đều.
Đổ một khuôn đã bôi mỡ trước đó cho madeleine và nướng trong 6 phút.
Để nguội và ... thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng
Bichnga biên soạn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét