Nguyên liệu
1 tô cơm nguội, ráo
2/3 chén nấm cây xắt hạt lựu
1/2 chén tàu hũ xắt hạt lựu
1M sả băm
hạt nêm, ớt băm, nước tương
Cách làm
Chiên tàu hũ cho vàng đều, vớt ra để ráo.
Làm nóng chảo với một ít dầu, cho nấm vào xào với chút bột nêm. Tắt bếp.
Cho cơm vào chảo nấm trộn cho đều với bột nêm.
Mở lửa vừa, cho thêm ít dầu đảo đều, rắc sả vào đảo tiếp cho hạt cơm thấm đều.
Tắt bếp, cho ớt vào đảo tiếp nếu ăn ớt, còn không thì bỏ qua bước này.
Dọn cơm ăn với nước tương.
Chúc các bạn ngon miệng với món cơm chay này.
Theo Diệu Pháp Âm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét