Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Món chay mùa chay 2019 - Nấm bào ngư chiên giòn

Món nấm chiên giòn vừa làm món mặc ăn cơm hay làm món ăn chơi cũng rất thích hợp cho ngày chay, mùa chay.



Nguyên liệu

200g nấm bào ngư
1 bịch bột chiên giòn thường
100g rau xà - lách - soong
Tương ớt

Cách làm

Rửa nấm bằng nước muối pha loãng, vớt ra để ráo.
Pha bột với ít nước cho đặc. Để cho bột nghỉ 10-15 phút.
Nhúng phần tai nấm vào bột.


Để dầu nóng chiên cho nấm nổi, lên vớt ra để ráo.
Khi nào ăn chiên lại lần thứ 2 cho nóng, vàng, giòn, vớt ra để ráo dầu.
Cho lên dĩa xà-lách-soong. Ăn kèm với tương ớt.


Theo Diệu Pháp Âm


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét