Nguyên liệu
1 cup bột mì
2m bột nổi (baking powder)
1M đường nâu
3M bơ tan chảy
1 trái trứng
1 cup sữa tươi
1m bột quế
1m vani nước
1/4m muối
đường mịn
Si rô quế: 1/4 cup si rô maple + 1Mbơ +1m bột quế
Si rô quế: 1/4 cup si rô maple + 1Mbơ +1m bột quế
Cách làm
Cho bột + bột nổi + đường nâu + bột quế + muối vào một thố, trộn đều.
Cho vào thố khác bơ + trứng + sữa + vani đánh cho đến khi hòa quyện vào nhau.
Cho từ từ hỗn hợp bột vào thố bơ sữa trộn cho đến hết và thành một hỗn hợp đồng nhất.
Cho chút bơ vào chảo không dính trên lửa vừa, đổ 1 muỗng bột chính giữa chảo, chờ bánh nở và rìa bánh vàng nâu, lật mặt kia chiên tiếp. Khi 2 mặt đã vàng là bánh chín.
Nấu si rô maple + 1M bơ +bột quế lên cho nóng và quyện vào nhau là được.
Khi ăn rắc đường mịn + rưới si rô quế lên bánh và thưởng thức.
Bichnga soạn theo This mama lovesNấu si rô maple + 1M bơ +bột quế lên cho nóng và quyện vào nhau là được.
Khi ăn rắc đường mịn + rưới si rô quế lên bánh và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét