Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Bánh đường nâu

Tên đường nâu chứ bánh này thơm ngon lắm. Tùy vào sự khéo léo của mình các bạn thêm nho kho, mứt trái cây, hay trang trí bằng bông kem. 



Nguyên liệu

1 cup đường nâu nhạt
1/2 cup bơ hơ cho tan chảy
1 cup sữa tươi
1 trái trứng
1m vani nước
2 cup bột mì đa dụng
1m bột nổi (baking soda)
1/4 m muối
1/4 cup đậu ( đậu phộng, hạt điều, óc chó, ..., đập giập (khg có cũng được)

Cách làm
Làm nóng lò ở 375'F khuôn cup cake 14-16 cái
Khuấy đường nâu + bơ trong 1 cái thố lớn.
Cho sữa + trứng + vani vào khuấy tiếp cho hòa đều vào nhau.
Cho bột nổi + bột mì + muối trộn cho thật đều.
Múc hỗn hợp này ra 2/3 khuôn, Cho vỉ nướng vào lò nướng chừng 15-20 phút tùy khuôn lớn nhỏ. 
Kiểm tra bánh đã vàng và xiên quae không còn dính là được.
Trang trí thêm cho món bánh đường nâu này thêm phong phú nha các bạn.!

Bichnga biên soạn theo taste &tell


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét