Nguyên liệu
1 1/4 cup đường mịn, 6 M dầu olive nguyên chất, 2 trái trứng, 1/3 cup sữa tươi hương vani hạnh nhân, 2M nước cốt chanh, 1m vani hay hạnh nhân nguyên chất, 2 cup bột mì (làm bánh bông lan), 2 cup bột mì, 1 1/4 m bột nổi (baking powder), 1 1/2 cup bí ngòi xắt sợi nhỏ (vắt nhẹ cho ra bớt nước), 2M vỏ chanh mài.
Trang trí : 1 cup đường bột, 2 M nước cốt chanh
Cách làm
Bật lò nóng 350'F. Lót giấy vào khuôn bánh mì chữ nhật.
Trộn bột + bột nổi + muối cho đều trong tô vừa.
Cho đường + dầu olive vào thố to, quậy đều.
Cho thêm trứng + sữa vào thố khuấy tiếp. Cho nước chanh và vani vào trộn lên.
Cho bột vào trộn lên cho đến khi tất cả đã hòa đều.
Cho bí ngòi + và vỏ chanh bào vào trộn tất cả lên cho đều.
Trút tất cả vào khuôn và nướng từ 40-45 phút . Nhớ lấy que thử khi thấy mặt bánh đã vàng.
Cách làm
Bật lò nóng 350'F. Lót giấy vào khuôn bánh mì chữ nhật.
Trộn bột + bột nổi + muối cho đều trong tô vừa.
Cho đường + dầu olive vào thố to, quậy đều.
Cho thêm trứng + sữa vào thố khuấy tiếp. Cho nước chanh và vani vào trộn lên.
Cho bột vào trộn lên cho đến khi tất cả đã hòa đều.
Cho bí ngòi + và vỏ chanh bào vào trộn tất cả lên cho đều.
Trút tất cả vào khuôn và nướng từ 40-45 phút . Nhớ lấy que thử khi thấy mặt bánh đã vàng.
Lấy bánh ra để nguội 15 phút.
Khuấy đường + nước cốt chanh cho đến khi đường đã hòa tan hết.
Rưới nước sốt lên mặt ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét