Nguyên liệu
1/2 cup margarin đánh tơi xốp
1/2 cup bơ đánh tơi xốp
1m vany nước
2 cup bột mì
3/4 cup đường mịn
50g mứt cherry nguyên trái (để làm bánh)
1/2 cup chocolate chip trắng
Cách làm
Làm nóng lò 325'F
Đánh bơ và margarin chung với nhau cho quyện đều (2').
Thêm vani vào đánh đều khoảng 30 giấy.
Thêm bột và đường vào đánh đều lên với tốc độ máy trung bình.
Vo thành từng viên tròn cỡ nửa ngón chân cái (1,5 2 inch). Xếp lên vỉ nướng có lót giấy sáp.
Dùng ngón tay ấn xuống tạo lỗ ngay giữa viên bột.
Cho cherry vào ngay giữa rồi đem nướng khoảng 12-15 phút là chín. Để nguội.
Làm nóng chảy chocolate trắng bằng microwave hoặc rộng tô chocolate trong nồi nước nóng cho tan chảy hoàn toàn. Cho chocolate vào túi nylon, cắt góc nhỏ.
Dùng chocolate trang trí lên bánh cherry và làm cho bánh thơm ngon hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét