1+ 3/4 cup bột mì đa dụng
1m bột bí đỏ (không có cũng được)
1m bột nổi (baking soda)
1/2m muối
1 lon bí đỏ hay 500g bí đỏ hấp chín, dằm nát
1 cup đường cát mịn
1/2 cup đường nâu
2 trái trứng lớn
1/2 cup dầu ăn
1M vani
Kem pho mai
250 pho mai sữa (cream cheese)
1/4 cup đường mịn
1 lòng đỏ trứng
2m vani
Cách làm
Cho đường cát trắng + đường nâu + trứng vào một thố to quậy đều.
Cho bí đỏ vào quậy tiếp cho đều
Cho tiếp dầu và vani vào rồi quậy cho tất cả hòa quyện thành 1 hỗn hợp
Cho bột + muối + bột nổi vào và trộn lên thật đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét