Rau má vừa làm nước uống vừa để nấu ăn vào mùa nắng, nực quả thật tuyệt vời.
Một tô canh rau má thịt băm hay tôm non thật tuyệt.
Nguyên liệu
100g tôm
300g rau má cọng nhỏ
Gia vị : bột nêm, muối, đường.
Cách làm
Rau má rửa sạch , để ráo.
Tôm bóc vỏ, băm sơ sơ, ướp với chút bột nêm.
Cho tôm vào soong để lửa vừa, xào sơ qua cho xăn lại.
Cho vô soong tôm 1 lít nước, nấu sôi, hớt bọt rồi cho rau vào cùng 1M bột nêm.
Khi nồi canh sôi lại dằn thêm chút muối, chuối đường cho hợp khẩu vị gia đình.
Rau má loại nhỏ rất mau mềm, nấu canh ăn rất mềm ngon mát lắm.
Cách nấu canh rau má thịt băm cũng nấu như nấu với tôm.
Bichnga biên soạn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét