Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2022

Cách nấu mềm đậu đỏ bằng nồi cơm điện

 Đậu đỏ thơm bùi dùng để làm chè, làm nhân các loại bánh hay rất ngon. Để các bạn nấu đậu đỏ mau mềm, hãy coi cách này nhé!

Nguyên liệu

250g đậu đỏ

90g Đường

1g Muối
nước
Cách làm
 Cho đậu vào nồi. Cho nước vào ngập qua mặt đậu 1 đốt tay. Ấn nút cook!

 
Khi nút báo chuyển warm, cho thêm 1 lần nước như lần 1 và cho muối vào. 
Ấn nút nấu lại lần 2. Chờ chuyển warm. 
Lúc này cho đường vào trộn đều. Nếu đậu khô, ít nước có thể cho thêm một ít vào để đường 
dễ tan và bột đậu dẽ hơn.
 
Bichnga sọan theo Pinterest 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét