Đậu đỏ thơm bùi dùng để làm chè, làm nhân các loại bánh hay rất ngon. Để các bạn nấu đậu đỏ mau mềm, hãy coi cách này nhé!
250g đậu đỏ
90g Đường
1g Muối
nước
Cách làm
Cho đậu vào nồi. Cho nước vào ngập qua mặt đậu 1 đốt tay. Ấn nút cook!
Khi nút báo chuyển warm, cho thêm 1 lần nước như lần 1 và cho muối vào.
Ấn nút nấu lại lần 2. Chờ chuyển warm.
Lúc này cho đường vào trộn đều. Nếu đậu khô, ít nước có thể cho thêm một ít vào để đường
dễ tan và bột đậu dẽ hơn.
Bichnga sọan theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét