Nước mắm chua ngọt là loại nước chấm rất phổ biến, dùng với nhiều món ăn như gỏi, bánh, bún các loại. Có thêm nhiều trải nghiệm vẫn vui phải không các bạn?
Cách 1: Dùng nước giấm trên cho thêm nước mắm và nước đun sôi để nguội. Sau khi nêm nếm vừa ăn cho thêm tỏi băm, ớt băm (và ít tiêu xay nếu thích).
Cách 2:
Bạn pha nước chấm theo công thức: 1 giấm + 1 đường + 1/2 mắm + 2 nước
(nước đun sôi để nguội) + 1¬2 muỗng cà phê nước cốt chanh + tỏi và ớt
băm. Nếu ăn theo kiểu người Bắc, bạn có thể cho ít đu đủ vào. Bạn mua
loại đu đủ xanh, cắt miếng vuông mỏng hoặc cắt sợi sóng theo dụng cụ cắt
hoa quả. Sau đó cho vào mắm khi ăn.
Chúc các bạn thành công
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét