Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2021

Bánh Bông Lan thơm

Đổi món tráng miệng tây chút cho đỡ ngán nha các bạn! Món bánh này cũng rất dễ làm và dễ ăn nữa!  Nhớ thử nhé các bạn!

Nguyên liệu

Phần bánh :

2+ 1/4 cup bột đa dụng

1+1/4 cup đường mìn

2m bột nổi (baking soda)

1m vani

2 trái trứng

500g thơm hộp băm, lấy cả nước

Phần kem trang trí

1+3/5 gói bột pudding mùi vani
1 hộp hay 500g thơm băm
200g whipping

Cách làm 

Làm nóng lò ở 180'c. 

Chuẩn bị một cái khuôn thủy tinh nướng 9x13
Trộn bột + đường + bột nổi vào một cái thố, thêm vani + thơm băm + trứng trộn đều cho hòa quyện vào nhau.

  Cho ra khuôn nướng trong 25-30 phút, rồi dùng que thử. bánh chín lấy ra để nguội hoàn toàn. 

Trộn thơm với whipping cho đều. Trải đều lên mặt bánh. Cho vào ngăn mát khoảng 30 phút là dùng được.

 Chúc các bạn thành công!  

Bichnga biên soạn theo Mom on Timeout


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét