Ảnh Internet.
Nguyên liệu
200gr dải sườn bò chỗ mềm
Dưa chua một chén con
Hành, tỏi, gừng, cà chua
Bột nêm, nước mắm, đường
Cách làm
Dải sườn bò rửa sạch sau đó thái miếng, ướp tiêu, mắm, bột nêm, chút đường (gừng băm nếu thích) khoảng 20p.
Nếu có thời gian để làm thịt mềm có thể ngâm với một ít sữa.
Tỏi+ hành khô+ gừng băm nhỏ cho vào chảo xào thịt bò trên lửa to cho săn, sau đó cho 1/2 cà chua, cải vào xào cho thấm gia vị.
Thêm nước vừa qua khỏi mặt cải, đun sôi.
Giảm lửa nhỏ, đun 20p sau đó thêm (dưa chua nếu ăn dòn), cà chua vào cùng, hành, ngò, rau thơm và gia vị nêm nếm lại.
Theo Webtretho
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét