1 cup bơ lạt để mềm
3/4 cup đường bột
1m vani
2,5 cup bột mì đa dụng
Cách làm
Trộn vani + đường + bơ cho đều
Từ từ cho bột vào. Không cho quá nhiều một lúc.
Khi hỗn hợp đã hòa quyện vào nhau, dùng tay nhồi vài lần cho mịn. dùng wrap bao dĩa bột lại, cho vào ngăn mát để 45-60 phút.
Cát bột ra dầy khoảng 0,8 cm và cắt miếng theo hình dáng mình thích.
Lấy tô úp lên miếng bột, dùng dao cắt theo vòng tròn tô.
Lấy tô nhỏ hơn úp lên để lấy vòng nhỏ bên trong. Dùng dao khía nhẹ vùng vành khăn.
Dùng bánh xe cắt thành 8 miếng. Dùng que xiên đục những lỗ nhỏ cho đều.
Xếp ra khay lót giấy sáp nướng 18-20 phút cho đến khi bánh vàng nâu.
Hay cắt miếng hình chữ nhật, rồi dùng que xâm lỗ, đem nướng.
Bánh chín rồi nè! Thưởng thức thôi!
Theo My GOODNESS
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét