Nguyên liệu
20 con tôm
1 chén bột xù
2 trái trứng gà
1/2 chén bột mì
1M tương ớt
1M sốt mayonaire
1 m vỏ chanh mài
1m nước cốt chanh
dầu chiên
Cách làm
Tôm lột vỏ, chừa đuôi.
Xẻ phần sóng lưng lấy chỉ đen, chẻ sâu xuống để làm dẹt con tôm ra.
Rắc chút muối, tiêu để ướp 10 phút.
Cầm đuôi tôm nhúng vào tô bột, rồi nhúng qua trứng đã đánh tan.
Để dầu nóng cho vào chiên vàng. Vớt lên để ráo.
Pha sốt mayonaire + tương ớt + nước cốt chanh + vỏ chanh mài.
Nhớ thử món này nha các bạn!
Theo Feedy
Theo Feedy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét