500 tôm sú hay tôm bạc thẻ loại lớn
100g bơ "phe" Fresh
2 miếng pho mai bò cười
20g tỏi băm nhuyễn
1m bột nêm
1m tiêu xay
Cách làm
Tôm ngâm qua nước muối, rửa sạch, để ráo
Trộn tất cả các nguyên liệu gia vị trong một cái chén cho đều, cho vào một cái túi.
Cắt một góc túi gia vị cỡ đầu đũa. Bóp nhẹ ít gia vị dọc theo tôm.
Chỉ cần lấy cái nỉa, chỉa ngay vô phần thịt trên đầu, kéo ngược xuống đuôi là tách ra được 1 bên, chấm lại với phần gia vị còn đó và đưa vào ... miệng mà thưởng thức!
Vừa nướng vừa ăn thật ... tuyệt!ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét