Nguyên liệu
8 trái đào gọt vỏ xắt lát múi cau
1/4 cup đường xay
1/4 cup đường nâu nhẹ
1/4 m bột quế
1/8 m bột nhục đậu khấu
1m nước cốt chanh
2m bột bắp
Bột bánh
2 cup bột đa dụng
1/2 cup đường mịn
1/2 cup đường nây nhạt
2m bột nổi baking powder
1m muối
12M bơ lạt, làm lạnh, cắt miếng nhỏ
1/2 cup nước sôi
3M đường xay (rắc trên mặt.
Cách làm
Làm nóng lò 400'F
Trộn đào + đường + bột quế + bột nhục đậu khấu + + nước chanh + bột bắp lại với nhau trong một cái khay nướng (9x13) đem nướng 10 phút.
Trộn bột mì + đường + bột nở + muối cho đều. Cho bơ đã nghiền nát trộn chung cho tơi.
Rót nước vào trộn tiếp cho đến khi hòa quyện vào nhau.
Phết lên mặt khay đào nướng, dàn đều, rồi rắc đường đem nướng tiếp 30'.
Cách làm
Làm nóng lò 400'F
Trộn đào + đường + bột quế + bột nhục đậu khấu + + nước chanh + bột bắp lại với nhau trong một cái khay nướng (9x13) đem nướng 10 phút.
Rót nước vào trộn tiếp cho đến khi hòa quyện vào nhau.
Phết lên mặt khay đào nướng, dàn đều, rồi rắc đường đem nướng tiếp 30'.
cho mặt bánh vàng đều là được.
Đây là một món ngọt miền Nam nước Ý. Hy vọng các bạn trải nghiệm với món này. Chúc các bạn thành công !
Bichnga biên soạn theo The slowroasted Italian
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét