Đây là loại bánh dừa hạnh nhân rất
dễ làm, chỉ với 4 loại nguyên liệu và không cần máy đánh trứng. Không cần đánh
tan, không cần làm lạnh, chỉ trộn chúng với nhau rồi “ném” chúng vào lò nướng,
Quá dễ phải không nào? Bạn sẽ yêu thích món bánh này cho mà coi!
Nguyên liệu
200g dừa nạo sấy
2 cup chocolate chip
hơi ngọt
2/3 cup hạnh nhân rang muối đập dập
1 lon sữa đặc có đường
Cách làm
Làm nóng lò trước 325’F
- 180’C
Trải 1 tờ giấy nướng lên vỉ nướng rồi để qua 1 bên.
Bỏ dừa + chocolate + hạnh nhân + sữa đặc vào trộn đều.
Trộn cho đến khi chúng đã hòa
quyện vào nhau.
Dùng đồ múc kem hay muỗng ăn cơm múc từng muỗng hỗn hợp ra vỉ có giấy nướng
đã chuẩn bị sẵn.
Nhúng mấy ngón tay cho ướt, gọm nhẹ cho
chiếc bánh gọn gàng và đầu hơi có chóp.
Nướng chừng 12-14 phút bánh rám
vàng hay là mấy cọng dừa đã vàng nâu là được.
Mang vỉ nướng ra và cứ để chúng tự nguội trên
giấy nướng.
Khi bánh đã nguội, cho bánh vào
một cái hộp kín không khí để ăn dần.
Thêm một tách trà nếu bạn thích! Chúc ngon miệng!
Bichnga soạn theo Mom on Timeout
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét