Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Bánh dừa hạnh nhân



Đây là loại bánh dừa hạnh nhân rất dễ làm, chỉ với 4 loại nguyên liệu và không cần máy đánh trứng. Không cần đánh tan, không cần làm lạnh, chỉ trộn chúng với nhau rồi “ném” chúng vào lò nướng, Quá dễ phải không nào? Bạn sẽ yêu thích món bánh này cho mà coi! 


 Nguyên liệu

200g dừa nạo sấy 
2 cup chocolate chip hơi ngọt
2/3 cup hạnh nhân rang muối đập dập 
1 lon sữa đặc có đường


Cách làm 

Làm nóng lò trước 325’F  -  180’C
Trải 1 tờ giấy nướng lên vỉ nướng rồi để qua 1 bên.
Bỏ dừa + chocolate + hạnh nhân + sữa đặc vào trộn đều. 
Trộn cho đến khi chúng đã hòa quyện vào nhau. 
Dùng đồ múc kem hay muỗng ăn cơm múc từng muỗng hỗn hợp ra vỉ có giấy nướng đã chuẩn bị sẵn. 
Nhúng mấy ngón tay cho ướt, gọm nhẹ cho chiếc bánh gọn gàng và đầu hơi có chóp. 
Nướng chừng 12-14 phút bánh rám vàng hay là mấy cọng dừa đã vàng nâu là được. 
Mang vỉ nướng ra và cứ để chúng tự nguội trên giấy nướng. 
Khi bánh đã nguội, cho bánh vào một cái hộp kín không khí để ăn dần. 
Thêm một tách trà nếu bạn thích! Chúc ngon miệng! 

Bichnga soạn theo Mom on Timeout

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét