Hãy thử món bánh tạc vỏ bằng khoai lang xem có ngon hơn bánh tạc thông thường không nhé các bạn!
Nguyên liệu
300g khoai lang vàng
1/2 chén yến mạch
2 trái trứng
100ml sữa tươi có đường
Cách làm
Gọt vỏ khoai lang, cắt miếng dày khoảng 1cm, ngâm qua nước muối loãng 5 phút cho hết nhựa.
Vớt khoai lên, để ráo rồi đem hấp chín. Dùng nỉa tán khoai lúc nóng cho mịn. Cho yến mạch vào trộn đều. Dùng tay tạo ra những chiếc vỏ tạc nhỏ đều nhau.
Nướng vỏ bánh 10 phút ở 160 độ C. Lấy ra để nguội.
Đánh 2 trái trứng với sữa cho hòa quyện vào nhau. Thêm vài giọt vani cho thơm. Rót trứng sữa ra vỏ rồi nướng tiếp 18'C ở nhiệt độ 180'C.
Chúc các bạn có món tráng miệng thật ngon!
Bichnga biên soạn theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét