Một sự kết hợp giữa nguyên liêu tươi và khô tạo nên một món ngọt thật tuyệt vời. Mời các bạn xem!
Nguyên liệu
400g khoai lang vàng
2 trái trứng gà
1/2 cup đường
1 cup bột bắp
1M hạnh nhân xắt lát
Bơ phết khuôn
Cách làm
Gọt khoai, ngâm với chút nước muối pha loãng cho khoai không bị thâm đen. Bào mỏng, rửa lại cho sạch, để ráo nước.
Khuấy tan trứng + đường.
Cho bột từ từ vào khuấy tiếp cho cả 3 hòa quyện vào nhau.
Thêm vài giọt vani hay dầu hạnh nhân cho thơm. Cũng có thể cho 1/2m bột quế nếu thích mùi này.
Phết bơ vào khuôn cho đều, cho một lớp bột xuống đáy trước tiên, dàn đều. Xếp một lớp khoai, một lớp bột cho đến hết.
Cuối cùng là một lớp bột mỏng, rắc hạnh nhân lên trên mặt.
Nướng ở nhiệt độ 160'C và trong thời gian 30 phút, rồi thử lại bằng que xiên.
Một lát bánh ăn sáng hay trưa chiều với một tách trà đều hợp lý với người dùng món bánh này.
Mời các bạn thử nhé!
Bichnga soạn theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét