Bánh mì pho mai mềm mịn thơm mùi pho mai này sẽ quyến rũ các bạn lắm đây. Mời các bạn xem nhé!
Nguyên liệu
2/3 cup sữa ít béo
1,5 cup bột mì
1 trái trứng gà to
1/3 cup dầu olive hay dầu hướng dương
1/2 cup pho mai sợi
1/2 - 1 m muối
Cách làm
Làm nóng lò ở 400 độ F.
Cho tất cả vào máy xay, thỉnh thoảng dừng máy, vét các nguyên liệu còn dính trên thành xuống, cho đến khi tất cả đã nhuyễn mịn thành một hỗn hợp đồng nhất.
Rót hỗn hợp này vào 12 khuôn bánh mini muffu (loại 1 khay có 12 cái để làm cup cake), mỗi khuôn khoảng 3/4.
Nướng khoảng 18-20 phút, cho đến khi bánh vàng nâu thì lấy ra để nguội.
Ăn lúc còn ấm. Kém theo tách cà phê nóng!
Chúc các bạn ngon miệng!
Bichnga soạn theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét