Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2023

Bánh mì cà rốt và các loại hạt

 Bánh mì cà rốt vùa có chất tươi, lại pha trộn một số loại hạt mà bạn yêu thích như sung, chà là, hạt dẻ, hạt bí ,.. giúp cho bánh càng ngon và nhiều dưỡng chất hon. Một vài lát bánh mí cà rốt và một ly sữa là đã đủ cho một buổi sáng đầy năng lượng rồi, phải không các bạn. Nhớ thực hiện nhé! 


 Nguyên liệu

2 cup bột mì đa dụng

3/4 cup đường nâu

1,5 m baking soda

1,5m bột quế

1/2 m muối

2,5 cup cà rốt bào sợi vắt bớt nước

3 trái trứng

3/4 cup dầu hướng dương

1/4 cup sữa tươi

3/4 cup các loại hạt cắt nhỏ

Cách làm

Làm nóng lò ở 350'F hay 175'C

Trộn các loại khô vào với nhau: bột mì + bột nổi + bột quế + muối + đường

Trộn trứng, sữa, cà rốt, dầu ăn lại với nhau.

Trộn các loại khô vào chung với hỗn hợp trứng sữa.

Cho các loại hạt vào, trộn đều.

Dùng khuôn chữ nhật 9x5

Nướng khoảng 60 phút, cho đến khi bánh vàng và xăm không còn dính cây được.


 

Chúc các bạn có được món bánh mì như ý!

Bichnga soạn theo Pinterest


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét