Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

Cách làm nước sốt Takoyakyi

 Là một loại nước sốt của Nhật Bản. Không chỉ dùng với những món chiên mà có thể cho vào những món xào thay cho dầu hào, ... 


Nguyên liệu 

1 cup nước 

5M đường nâu

1/4 cup nước tương

 1/2 cup nước cam/ thơm

1/2M tỏi băm 1/2 m gừng băm

2M bột bắp/ khoai tây


 

Cách làm 

Cho tất cả nước + đường + nước tương + tỏi + gừng + nước cam vào soong nấu trên lửa vừa cho đến khi sôi, hạ nhỏ lửa nấu 3 phút. 

Hòa 1/4 cup nước + bột bắp, rót từ từ vào soong hỗn hợp cho đến khi sền sệt theo ý mình là được.  



Bichnga soạn theo Pinterest



 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét