Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2022

Bánh quy đậu đỏ kiểu Hawaii

 Một loại snack truyền thống của Hawaii  theo style Manju nè mấy bạn!

 



Nguyên liệu

2 cup bơ lạnh cắt miếng 2-3 cm

5 cup bột đa dụng

1/4 cup đường 

1/3 cup nước đá lạnh

2 hộp đậu đỏ nấu chín xào đường (18 oz)

1/2 cup sữa

1 M dầu ăn

Cách làm 

Làm nóng lò 175'C, vỉ nướng có lót giấy sáp.

Cho bơ vào thố bột, dùng máy đánh trứng đánh cho quyện đều, hoặc dùng 2 nỉa đánh cho đều.

Từ từ rót nước vào đánh một nỉa cho hòa đều vào nhau.

Trong một tô khác hòa đậu đỏ với dầu cho đều.

Cuộn bột lại, rồi cắt miếng dày 1 inch, làm cho dẹt ra , rồi cho vào chính giữa 1 m đậu đỏ.  
Xếp mí lại đặt lên vỉ nướng.  
Phết nhẹ sữa lên mặt bánh cho bóng.

Nướng 35 - 40 phút khi bánh vàng là được.

Chúc các bạn ngon miệng.

Bichnga biên soạn theo Pinterest

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét