Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022

Kim chi dưa leo ăn liền

 Mùa này, một dĩa kim chi dưa leo thật hợp lý!


 Nguyên liệu

500g dưa leo cắt khoanh dày 0,7cm

1m muối

1M ớt bột Hàn Quốc

1/2m tỏi băm

1M đường hoặc mật ong, si rô bắp...

1M nước tương

Cách làm 

Ướp dưa với muối, để 10 phút, gạn nước và vắt nhẹ cho ráo nước.

Cho đường hay si rô, tỏi băm, nước tương trong 2 phút.

Cho ớt vào để món ăn có màu đỏ đẹp.

* Có thể cho thêm hành lá, hẹ, hay mè.

* Nên ăn trong ngày, để tối đa 1-2 ngày thôi.

Bichnga soạn theo Pinterest

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét