Củ cải thường hay có mùi vị hăng nên ít được ăn sống. Tuy nhiên nếu chúng ta chế biến sẽ có những món ăn ngon. Mời các bạn xem món Salad Củ cải này!
Nguyên liệu
200g củ cài trắng
1 thanh cua
1 nhúm rau mầm
2M mayonaire, 1M đường trắng,
1m mè trắng rang.
muối, tiêu xay
Cách làm
Xắt sợi củ cải trắng, ướp với chút muối. Khi cải mềm vắt ráo nước.
Xé sợi thanh cua.
Rau mầm bỏ gốc cắt đôi
Trộn rau với sốt mayonaire + đường cho đều.
Rắc tiêu và mè lên là dùng được.
Cho vào hộp, đậy kín có thể để tủ lạnh được 2 ngày.
Dễ làm mà ! Nhớ thử nhé các bạn!
Bichnga soạn theo Món ăn Nhật
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét