Thứ Bảy, 1 tháng 5, 2021

Salad củ cải

 Củ cải thường hay có mùi vị hăng nên ít được ăn sống. Tuy nhiên nếu chúng ta chế biến sẽ có những món ăn ngon. Mời các bạn xem món Salad Củ cải này!

Nguyên liệu

200g củ cài trắng

1 thanh cua 

1 nhúm rau mầm

2M mayonaire, 1M đường trắng, 

1m mè trắng rang.

muối, tiêu xay

Cách làm

 Xắt sợi củ cải trắng, ướp với chút muối. Khi cải mềm vắt ráo nước.

Xé sợi thanh cua.

Rau mầm bỏ gốc cắt đôi 

Trộn rau với sốt mayonaire + đường cho đều.

Rắc tiêu và mè lên là dùng được.

Cho vào hộp, đậy kín có thể để tủ lạnh được 2 ngày.

Dễ làm mà ! Nhớ thử nhé các bạn! 


Bichnga soạn theo Món ăn Nhật

 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét