Nguyên liệu
8 cái cánh gà
1/2 cup nước tương
1/4 cup rươu mirin
1/4 cup rượu sa kê
1/4 cúp đường
1m bột tỏi
bột khoai tây, muối , tiêu, mè rang và dâu chiên
Cách làm
Cánh gà lấy phần bên dưới, rửa sạch, thấm cho ráo nước.
Rắc chút muối tiêu lên cả 2 mặt.
Áo qua 1 lớp bột khoai tây khô, rồi chiên 2 lửa.
Cho các loại gia vị " nước tương + rượu + đường + bột tỏi vào nấu sôi.
Bỏ cánh gà vào áo cho đều.
Khi nước sốt rút xuống còn sanh sánh là được.
Xếp ra dĩa, rắc tí mè lên cho thêm phần hấp dẫn.
Có vài lon bia lạnh thì chắc là hoàn hảo hơn!
Bichnga biên soạn từ Tasty
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét