Nguyên liệu
12 nấm nút lớn màu trắng được làm sạch với thân cây được loại bỏ và loại bỏ
phun dầu Olive
1 hộp (8 ounce) kem phô mai
1/2 chén vụn bánh mì tươi
2 tép tỏi băm
1/2 muỗng nước sốt Worrouershire
1/2 chén hành lá xắt nhỏ
1/2 chén phô mai Parmesan mới xay
1/4 chén rau mùi tây tươi xắt nhỏ
1 chén cua đã băm nhuyễn (King Crab)
Cách làm
Làm nóng lò ở 375 độ
Xịt nhẹ nấm bằng dầu ô liu và sắp xếp nắp nấm, để trên một tấm
vỉ nướng bánh quy.
Trong một bát lớn trộn kem phô mai, vụn bánh mì, tỏi, sốt Worrouershire, hành lá, Parmesan, rau mùi tây và cua.
Múc khoảng 1 1/2 muỗng đầy vào mỗi tai nấm.
Nướng trong 20 phút. Bật tăng nhiệt lên vào phút cuối cùng của nấu để màu nâu nhạt của ngọn.
Tôi đang ngửi thấy mùi thơm của món Nấm nhồi cua rồi đây!
Theo
1 hộp (8 ounce) kem phô mai
1/2 chén vụn bánh mì tươi
2 tép tỏi băm
1/2 muỗng nước sốt Worrouershire
1/2 chén hành lá xắt nhỏ
1/2 chén phô mai Parmesan mới xay
1/4 chén rau mùi tây tươi xắt nhỏ
1 chén cua đã băm nhuyễn (King Crab)
Cách làm
Làm nóng lò ở 375 độ
Trong một bát lớn trộn kem phô mai, vụn bánh mì, tỏi, sốt Worrouershire, hành lá, Parmesan, rau mùi tây và cua.
Múc khoảng 1 1/2 muỗng đầy vào mỗi tai nấm.
Nướng trong 20 phút. Bật tăng nhiệt lên vào phút cuối cùng của nấu để màu nâu nhạt của ngọn.
Tôi đang ngửi thấy mùi thơm của món Nấm nhồi cua rồi đây!
Theo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét