Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Nấm khuy nhồi cua nướng

Giới thiệu với các bạn món nấm khuy nhồi cua thơm ngon nè! Mời các bạn thưởng thức nha! 


Nguyên liệu

12 nấm nút lớn màu trắng được làm sạch với thân cây được loại bỏ và loại bỏ  phun dầu Olive     
1 hộp (8 ounce) kem phô mai     
1/2 chén vụn bánh mì tươi     
2 tép tỏi băm     
1/2 muỗng nước sốt Worrouershire     
1/2 chén hành lá xắt nhỏ     
1/2 chén phô mai Parmesan mới xay     
1/4 chén rau mùi tây tươi xắt nhỏ     
1 chén cua đã băm nhuyễn (King Crab)


Cách làm

Làm nóng lò ở 375 độ    

Xịt nhẹ nấm bằng dầu ô liu và sắp xếp nắp nấm, để trên một tấm vỉ nướng bánh quy.
Trong một bát lớn trộn kem phô mai, vụn bánh mì, tỏi, sốt Worrouershire, hành lá, Parmesan, rau mùi tây và cua.     
Múc khoảng 1 1/2 muỗng đầy vào mỗi tai nấm.
Nướng trong 20 phút. Bật tăng nhiệt lên vào phút cuối cùng của nấu để màu nâu nhạt của ngọn. 
Tôi đang ngửi thấy mùi thơm của món Nấm nhồi cua rồi đây!

Theo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét